Cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm xingfa 2020 hàng Kinlong chính hãng

Phụ kiện cửa nhôm xingfa 2020 Kinlong là một trong những thương hiệu phụ kiện phổ biến và được ưa dùng. Kinlong cũng là sản phẩm đồng bộ và có đầy đủ các loại phụ kiện tương thích nhất với dòng nhôm Xingfa. Và sau đây là cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm xingfa 2020 chính hãng Kinlong.

Phụ kiện là một trong những thành phần quan trọng của bộ cửa nhôm. Phụ kiện là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa. Phụ kiện tốt, chính hãng thì bộ cửa càng thêm chắc chắn, an toàn và bền bỉ. Ngược lại, phụ kiện giả hay nhái thì sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm. Sau một thời gian dùng sẽ bị xệ cánh, bung bản lề, dễ bị cạy, rơi khung bao…gây tốn kém chi phí và phiền toái cho chủ nhà.

Phụ kiện Kinlong bị làm giả về tay nắm cửa, bản lề 3d, lõi khóa, thân khóa là thường gặp nhất. Và qua một số phản ánh của khách hàng, phukiencuanhua.com cũng chia sẻ các bạn cách nhận biết hàng Kinlong xịn. Để bạn có thể tránh gặp hàng giả và mua được hàng kinlong chính hãng 2020.

Phụ kiện cửa nhôm xingfa 2020

Phân biệt phụ kiện cửa nhôm xingfa 2020 hãng Kinlong

1/ Về lõi khóa

Bạn có thể kiểm tra lõi khóa bằng cách tra khóa và vặn thử để đánh giá chất lượng. Với lõi khóa Kinlong giả, bạn sẽ thấy lõng lẽo. Chìa khóa không khít chặt với lõi khóa. Nguyên nhân do hàng kém chất lượng gia công thô sơ, vết cắt lỗi, chất liệu không tốt, sản phẩm không ăn nhập nhau. Còn hàng chính hãng, mỗi công đoạn đều qua máy móc xử lý và tính toán nên sản phẩm hoạt động mượt mà, đơn giản. Quan sát bằng mắt thường, hàng giả mỏng và không sáng bóng như hàng thật.

2/ Về bản lề 3D

Trên trục bản lề hàng thật sẽ có mã lô hàng, còn hàng giả sẽ không có.
Điểm lỗ liên kết giữa bản lề và thanh nhôm hãng Kinlong xịn được làm bằng đồng nguyên chất. Còn hàng giả chỉ mạ đồng. Lớp mạ này rất dễ phát hiện. Dùng kim loại cao nhẹ là sẽ thấy lớp mạ này tróc ra, để lộ lớp kim loại bên trong.

3/ Tay nắm cửa

Hàng thật màu sắc trung thực, sang trọng. Còn hàng giả làm bằng chất liệu thường, pha tạp chất nên nhìn màu sắc không bóng bẩy. Dễ bám vân tay.

4/ Thân khóa

Trên thân khóa hàng thật sẽ có logo kinlong dập nổi. Logo nhìn sắc nét. Các cạnh được xử lý bén và đều. Còn hàng giả thì mờ nhạt và có khi bị lem logo. Thân khóa đa điểm Kinlong sẽ có ốc vít điều chỉnh lưỡi gà. Còn hàng giả trên lưỡi gà không có ốc vít. Bên cạnh đó, hàng giả hay bị kẹt khóa, đóng mở khó khăn.

Kết luận

Kinlong là thương hiệu rất được ưa chuộng khi làm cửa nhôm kính xingfa. Vì vậy mà Kinlong rất hay bị làm giả. Thị trường tràn ngập các sản phẩm phụ kiện Kinlong. Khách hàng rất dễ tìm mua ở mọi nơi, vì có nhiều nơi bán phụ kiện thương hiệu này. Và khách hàng cần cẩn thận hàng giả, hàng kém chất lượng. Qua bài viết có chia sẻ một số cách nhận biết hàng chính hãng. Tuy nhiên, hàng giả càng ngày càng tinh vi nên nếu không có kinh nghiệm vẫn có thể nhầm như thường. Cách tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng uy tín hoặc đại lý kinlong để đặt mua phụ kiện cửa nhôm xingfa Kinlong 2020 xịn nhé!

Xem thêm: Báo giá phụ kiện cửa nhôm việt pháp

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar