Báo giá phụ kiện cửa nhôm việt pháp

Cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm xingfa là thương hiệu cửa nhôm kính được yêu thích khi xây dựng, sữa chữa nhà cửa. Nguyên bộ cửa nhôm gồm thanh nhôm, kính cường lực, và phụ kiện. Muốn biết giá bộ cửa nhôm Việt Pháp thì bạn cần biết bảng báo giá phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp là bao nhiêu?

Thành phần chính trong bộ phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp

Phụ kiện cửa nhôm đi kèm theo bộ cửa nhôm rất quan trọng. Tuy bé nhỏ những không thể thiếu. Đặc biệt, phụ kiện đi kèm phải đồng bộ và tương thích với bộ cửa. Không nên sử dụng sản phẩm giá rẻ, không chất lượng để lắp vào. Vì như vậy ảnh hưởng đến công năng và chất lượng bộ cửa.

Tùy thương hiệu cửa khác nhau thì phụ kiện đi kèm khác nhau. Tuy nhiên phụ kiện chất lượng và tốt sẽ đem lại bộ cửa hoàn thiện, thẩm mỹ, bền chắc theo thời gian.

Vậy bộ phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp sẽ gồm những gì. Sau đây, mình tổng hợp những thành phần cần có trong bộ phụ kiện.

– Bản lề nhôm Việt Pháp: làm bằng các hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện có tác dụng chịu lực lớn và chống xệ cửa.

– Khóa cửa nhôm Việt Pháp: được thiết kế với các kiểu dáng sang trọng, tinh tế riêng để phù hợp với nhôm Việt Pháp. Có rất nhiều kiểu dáng ổ khóa khác nhau nhưng tất cả đều được thiết kế bằng đồng nguyên khối nên chịu lực tốt, độ an toàn cao khó bị cắt chốt hoặc phá hỏng.

– Chốt cửa nhôm Việt Pháp: được làm từ chất liệu kim loại và sơn tĩnh điện nên tăng cường độ khít và tính kiên cố cho ngôi nhà bạn.

Đây là những thành phần có bản của bộ phụ kiện. Tuy nhiên, tùy theo cửa bạn lắp là cửa trượt, cửa lùa, cửa mở quay, số lượng cánh cửa và cửa sổ hay cửa đi sẽ có thêm các chi tiết khác. Khi đó giá bộ phụ kiện sẽ cao hơn. Sau đây bảng báo giá phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp.

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp chính hãng

Báo giá phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp

Phụ kiện kim khí cửa nhôm hệ việt Pháp hệ 4500

Bộ phụ kiện KinLong cửa đi 1 cánh dùng cho nhôm hệ 4500 300.000
Bộ phụ kiện KinLong cửa đi 2 cánh dùng cho nhôm hệ 4500 450.000
Bộ phụ kiện KinLong cửa đi 4 cánh dùng cho nhôm hệ 4500 800.000

Phụ kiện kim khí cửa nhôm việt pháp hệ 4400

Bộ phụ kiện KinLong cửa sổ 1 cánh dùng cho nhôm hệ 4400 150.000
Bộ phụ kiện KinLong cửa đi 1 cánh dùng cho nhôm hệ 4400 250.000

Bộ phụ kiện kim khí cho cửa nhôm việt pháp lùa hệ 44

Bộ phụ kiện cửa sổ lùa 2 cánh hệ 44 150.000
Bộ phụ kiện cửa đi lùa 1 cánh hệ 44 200.000
Bộ phụ kiện cửa đi lùa 2 cánh hệ 44 300.000

Kết luận

Trên đây là báo giá phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp dành cho các hệ. Giá phụ kiện chưa bao gồm 10% VAT. Phụ kiện cửa rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền cửa cửa. Cửa hoạt động tốt và êm ái, đóng mở nhẹ nhàng là do phụ kiện tốt mà ra. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Việt Pháp hay cửa nhôm Xingfa thì hãy tìm mua phụ kiện chính hãng, tại các nhà cung cấp phụ kiện uy tín nhé.

 

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar