Vì sao nên chọn cửa nhôm xingfa cho trường học

Trường học và những tòa nhà cao tầng, cần chọn lắp đặt cửa chất lượng. Nhôm xingfa hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó. Chọn cửa nhôm xingfa cho trường học được không? Bài viết tư vấn sau sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Vì sao nên chọn cửa nhôm xingfa cho trường học?

Nhôm xingfa có 2 đường gân gia cường chạy song song trên cánh nên rất rắn chắc và chịu lực tốt. Qua thử nghiệm, nhôm xingfa chịu được lực gió trên 1600 pascal. Vì vậy với trường học cao, nhiều tầng, việc chọn nhôm kính chịu lực tốt, vững chắc là rất quan trọng. Tránh trường hợp gió lớn dập cửa, gây bể kính, rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, nhôm kính xingfa nhẹ, đơn giản. Nên rất dễ thi công. Công trình cao hay thấp có thể lắp đặt nhanh chóng.

Phòng học là nơi cần yên tĩnh. Để học sinh tiếp thu bài tốt hơn. Các loại nhôm kính thường cách âm rất kém. Nên không hạn chế được những tiếng ồn hay tác động bên ngoài, ảnh hưởng chất lượng học tập.

Nhôm xingfa bền đẹp cho trường học

Cấu trúc đặc biệt của Nhôm kính Xingfa

Do cấu trúc đặc biệt của thanh nhôm. Với những đường rãnh bên trong và độ dày thanh nhôm 2mm . Giúp bộ cửa lọc âm tốt, hạn chế tiếng ồn tối đa. Trong khí đó, các loại nhôm kính cũ bên trong là thanh nhôm hộp rỗng, độ dày tối đa chỉ đạt 1.2mm mà thôi.

Hệ gioăng kép chống nước rất tốt, độ kín khít cao. Ngăn không cho nước chảy tràn vào trong. Chống mưa tạt gió lùa hiệu quả.

Đặc biệt là bền đẹp. vì được sơn tĩnh điện nên khả năng giữ màu, chống bụi, chống trầy rất tốt. Lớp sơn được bảo vệ tốt, giữ màu sắc luôn sáng như mới.

Các loại nhôm kính cũ, công nghệ sản xuất chưa cải tiến. Chất lượng không cao. Sử dụng một thời gian sẽ bị hao mòn, oxi hóa. Bề mặt ố và gỉ sét. Vệ sinh lau chùi sẽ khó khăn. Chi phí thay thế thì tốn kém.

Vì vậy, chọn cửa nhôm kính Xingfa là một sự đầu tư đúng đắn. Vì khi dùng sản phẩm Xingfa trong thời gian dài, bạn sẽ thấy được những lợi ích và công dụng của dòng nhôm này.

Tuy nhiên, chất lượng thường đi kèm giá cả. Giá nhôm xingfa khá cao, đặc biệt là hàng chính hãng tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông. Chi phí cao khiến người tiêu dùng e ngại. Tuy nhiên nếu so với chất lượng và những công trình yêu cầu độ bền thì nhôm xingfa chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Cửa nhôm xingfa cho trường học

Giá thi công nhôm xingfa cho trường học là bao nhiêu?

Giá nhôm xingfa loại tem đỏ quảng đông trung bình không dưới 2 triệu/m2. Chưa bao gồm phụ kiện các loại.

Với nhôm xingfa trong nước thì dao động 1.5tr -1,7 triệu/m2.

Tùy vào mẫu cửa nhôm lùa hay cửa mở quay chi phí sẽ khác nhau. Thường cửa trượt sẽ thấp hơn cửa mở quay. Tuy nhiên, hôm xingfa cho trường học thường chọn kiểu mở trượt và mở hất là tiện lợi và tối ưu hơn cả.

>>> Xem thêm : http://phukiencuanhua.com/2019/11/cua-nhom-xingfa-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap.html

Tóm lại

Để chọn nhôm kính cho trường học, bạn nên chọn sản phẩm Xingfa để yên tâm về chất lượng và độ bền. Về thẩm mỹ, Xingfa có lớp nhôm rất đẹp, đa màu sắc. Nên chọn đơn vị thi công, uy tín, kinh nghiệm. Mặt khác, bạn cũng nên lưu tâm về phụ kiện cửa đi kèm. Phụ kiện ảnh hưởng chất lượng cửa. Phụ kiện tốt, cửa sẽ vận hành tốt, đạt công năng cao nhất.

Theo phukiencuanhua.com

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar