Nhà hiện đại với nhôm kính cao cấp

So sánh giữa nhôm xingfa và nhôm việt pháp

Nhôm kính ngày nay được sử dụng rất nhiều trong xây dựng, thiết kế kiến trúc nhà. Ngoài tác dụng che chắn, thì những bộ cửa nhôm kính còn đem ánh sáng vào bên trong ngôi nhà . Hiện có rất nhiều thương hiệu nhôm kính trên thị trường từ Xingfa, Việt Pháp, Austdoor, đến Quang Minh, Á Đông…Trong đó nhôm xingfa và nhôm Việt Pháp được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp là 2 hệ nhôm khác nhau. Cùng tìm hiểu về 2 loại nhôm này. Qua đó thấy được ưu và nhược điểm của nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp bạn nhé.

Nhà hiện đại với nhôm kính cao cấp
Nhà hiện đại với nhôm kính cao cấp

So sánh nhôm Xingfa và Việt Pháp

Trước hết về xuất xứ Nhôm Xingfa được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Việt Pháp thì sản xuất tại Việt Nam, là hàng liên doanh.

Hệ nhôm: Xingfa có các hệ 55/93. Còn Việt Pháp thì profile định hình là loại nhôm hệ 45/2600/4400

Độ chịu lực: nhôm xingfa có 2 đường gân gia cường nên rắn chắc, có khả năng chịu va đập và chịu vặn xoắn. Nhôm Việt Pháp cũng cứng cáp, chắc chắn. Cả hai loại nhôm đều chịu được sức gió lên đến cấp 12.

Hệ gioăng: Nhôm Xingfa sử dụng hệ Gioăng kép EPDM độ đàn hồi tốt, kín khít cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết, ngăn không bị ngấm nước. Nhôm Việt Pháp sử dụng gioăng cao su nên chất lượng không bằng

Khả năng cách âm, cách nhiệt cũng khá tốt. Nhưng nhôm xingfa vẫn vượt trội hơn

Phụ kiện kim khí: Nhôm xingfa có phụ kiện Kinlong đồng bộ, giúp cửa vận hàng tốt, êm ái và bộ cửa nhìn sang trọng, đẹp. Nhôm Việt Pháp có phụ kiện CHUGN, chất lượng cũng khá ổn.

Về màu sắc 2 hệ nhôm

Màu sắc: hai hệ nhôm đều có đa dạng màu như nâu sần, vân gỗ, trắng, đen, ghi xám, cà phê…

Độ bền màu: Cửa nhôm xingfa sử dụng sơn tĩnh điện công nghệ cao của Nhật nên màu sắc sang trọng, bảo vệ bề mặt chống bám bụi, oxi hóa, gỉ sét…Nhôm Việt Pháp cũng sử dụng sơn tĩnh điện và cũng có tác dụng giữ màu sắc bền bỉ, không phai màu dưới mọi điều kiện thời tiết.

Chế độ bảo hành: cả nhôm xingfa và Việt Pháp đều có chế độ dịch vụ bảo hành 5 năm, phụ kiện bảo hành tùy theo hãng.

Qua những gì đã so sánh ở trên, bạn dễ dàng nhận ra nhôm Xingfa vượt trội hơn so với nhôm Việt pháp phải không nào. Về giá thì nhôm Việt Pháp trung bình 1 triệu/m2, trong khi đó, Xingfa giá trung bình 1,5-2 triệu/m2. Giá có thể chênh lệch tùy vào loại cửa, kiểu cửa và chưa bao gồm phụ kiện. Về giá phụ kiện thì giá Kinlong vẫn cao hơn CHUGN.

Kết luận

Tóm lại, xét về giá thì cửa nhôm xingfa có giá khá cao so với cửa nhôm Việt Pháp. Về chất lượng thì Xingfa cao cấp, cứng cáp. Việt Pháp cũng có chất lượng khá ổn. Tuy nhiên, về mặt lâu dài, nhôm Xingfa mang lại giá trị kinh tế cao hơn so với nhôm Việt Pháp. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách một chút, hãy đầu tư nhôm Xingfa cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé!

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar