Phụ kiện Kinlong và phân biệt hàng thật giả

Cửa nhà rất quan trọng, không chỉ là lối đi chính mà còn là điểm nhấn của căn nhà. Có rất nhiều chất liệu để chọn làm cửa nhưng hiện nay thông dụng nhất là cửa nhôm xingfa. Tuy nhiên, bộ cửa sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu phụ kiện đi kèm. Và kinlong chính là thương hiệu nổi tiếng song hành cùng nhôm xingfa tạo nên bộ cửa nhôm kính sang trọng và chất lượng.

Phụ kiện Kinlong có xuất xứ Trung Quốc. Công ty Kinlong là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng. Trong đó tập trung nhiều nhất vào mảng phụ kiện cho ngành cửa. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm phụ kiện này càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Được khách hàng tin yêu và lựa chọn cho bộ cửa nhà mình.

Tràn ngập hàng giả phụ kiện Kinlong trên thị trường

Vì độ phổ biến và nhu cầu cao của thị trường mà sản phẩm này cũng bị làm giả rất nhiều. Gây thiệt hại cũng như ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm chính hãng. Sử dụng phụ kiện giả sẽ không đảm bảo được độ bền lâu ngày. Tuy nhiên, thủ đoạn hàng nhái hàng giả ngày càng tinh vi. Khách hàng nếu chưa từng sử dụng hoặc nhìn thấy sản phẩm thật khó lòng mà biết được đâu là thật, đâu là giả.

>>> Đọc thêm: http://phukiencuanhua.com/2019/11/tim-hieu-san-pham-cua-nhom-kinh-xingfa.html

Sau thời gian sử dụng, cửa bắt đầu lỏng lẽo, xệ cánh hoặc rơi ra ngoài. Lúc đó mới phát hiện được. Nên cẩn thận với phụ kiện giá rẻ như vậy.

Các sản phẩm kinlong
Các sản phẩm kinlong

 Sau đây là cách phân biệt Kinlong xịn và hàng giả, hàng nhái theo từng chi tiết

1/ Trước hết là bản lề 3D

Trục bản lề Kinlong thật có mã lô sản phẩm. Còn hàng giả bạn sẽ không thấy mã này.

Bản lề Kinlong thật có lỗ liên kết làm từ đồng nguyên chất. Với hàng giả chỉ là 1 lớp mạ đồng. Dùng tay cạo nhẹ, lớp mạ đồng này sẽ bong ra.

2/ Thân khóa

Hàng kinlong chính hãng sẽ có chữ kinlong dập nổi sắc nét. Trên lưỡi gà của thân khóa sẽ có vít để chỉnh lưỡi gà, hàng giả sẽ không có.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử khóa thử xem có nhẹ tay và êm ái không. Vì khóa giả dễ bị kẹt khóa, không trơ tru.

3/ Lõi khóa cửa đi

Ở lõi khóa chuẩn sẽ có chữ A hoặc B tại vùng khoanh tròn, còn hàng giả sẽ không có.

Hàng thật ổ khóa chắc chắn, bóng đẹp.

Hàng nhái, hàng giả thì các cạnh không được trơn láng mà sần sùi.

4/ Bản lề chữ A cho xingfa hệ 55

Bản lề chữ A kinlong chính hãng được làm từ inox 340 chất lượng cao, chống rỉ sét nên bóng đẹp. Hàng thật có dập chữ Kinlong rõ ràng, góc cạnh sắc nét. Hàng giả chữ mờ hơn và bị lem do kỹ thuật sản xuất kém.

Hàng giả chỉ có lớp mạ hợp kim kém chất lượng nên nhìn xỉn màu, không được mới.

5/ Tay nắm cửa đi hệ xingfa 55.

Hàng giả sẽ có chữ nổi kí hiệu mã hàng.

Hàng giả lớp sơn không đều, tay cầm pha tạp chất nên độ bền thấp, dễ bị gãy.

Qua một số tư vấn trên, hy vọng các bạn có thể tự kiểm tra nhận định được hàng chính hãng. Tuy nhiên, an toàn nhất vẫn là tìm đúng đại lý phân phối hàng chính hãng Kinlong để yên tâm sử dụng bạn nhé. Để tìm thông tin chính thức, bạn có thể đến website của Kinlong và tìm hiểu thêm nhà phân phối, đại lý cửa hàng tại khu vực gần nhất để được phục vụ tốt nhất!

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar