XIngfa tem xanh

Cửa nhôm xingfa tem xanh là gì? Xingfa tem xanh giá bao nhiêu?

Trong xây dưng chắc bạn không lạ gì với Xingfa rồi. Nhưng bạn đã nghe qua Xingfa tem xanh ? Hãy cùng tìm hiểu Cửa nhôm xingfa tem xanh là gì nhé và giá bao nhiêu?

Xingfa là hệ nhôm với đặc tính rất tốt và đẹp. Xingfa đáp ứng nhu cầu chất lượng trong xây dựng và rất được nhà thầu ưa chuộng chọn làm cửa nhà. So với cửa nhựa lõi thép thì nhôm kính xingfa chất lượng hơn nhiều. Nhưng Xingfa cũng có nhiều loại. Hôm nay, bạn cùng tôi tìm hiểu xingfa tem xanh là gì nhé !

Xingfa tem xanh là gì ?

Trước khi tìm hiểu về xingfa tem xanh là thì mình cùng phân loại xingfa nhé.

Hiên nay Xingfa được phân ra các loại chính như sau : tem đỏ, tem xanh và loại xingfa sản xuất trong nước

Xingfa tem đỏ:

Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Guangdong Xingfa Aluminium, Quảng Đông, Trung Quốc. Là loại chất lượng cao nhất và tốt nhất. Dĩ nhiên, giá thành của nó cũng cao nhất rồi.

Cửa nhôm xingfa tem xanh:

Là loại được sản xuất tại Quảng Tây, Trung Quốc. Nó còn có tên gọi khác là Xingfa Zonkai, Xingffa Pinglu. Do các nhà máy khác không phải của hãng Guaxong, cha đẻ của Xingfa nhé, và những nhà máy ở tỉnh này cũng là những nơi sản xuất nhôm nổi tiếng. Xingfa này chất lượng khá tốt, gần như tương đương nhưng giá thành sẽ thấp hơn xingfa chính hãng.

Xingfa trong nước:

Do các nhà máy trong nước sản xuất. Gọi là Xingfa vì nhôm vẫn có những đặc tính của Xingfa chính hãng, nhưng sẽ khác nhau về kết cấu, độ dày mỏng của nhôm. So với Xingfa chính hãng, xingfa trong nước bạn cầm sẽ thấy nhẹ hơn hẳn. Về chất lượng, vẫn đảm bảo bền đẹp nhưng so với tem đỏ, tem xanh thì tất nhiên không bằng và có giá rẻ hơn 2 loại trên. Xingfa tem xanh có giá trung bình 1.7tr/m2.

Cửa nhôm xingfa rất được ưa chuộng trong xây dựng

Chất lượng nhôm xingfa tem xanh

Vậy nếu nói về chất lượng, đứng đầu là xingfa tem đỏ, kế đó là tem xanh và sau cùng là các hãng sản xuất Xingfa trong nước.

Qua đó, bạn đã biết loại xingfa nào là chính hãng rồi nhé. Xingfa tem đỏ nhập khẩu 100% từ Quảng Đông Trung Quốc mới là xingfa chính hãng nhé! Xem thông tin cửa nhôm xingfa

Mặc dù chất lượng có khác nhau nhưng chung quy lại đã nói đến Xingfa thì bạn yên tâm về chất lượng. Chẳng qua là tùy thuộc vào ngân sách, tài chính, nhu cầu của bạn mà mình sẽ chọn dòng cửa nhôm xingfa phù hợp.

Bây giờ đi sâu vào hơn một chút, mình sẽ tìm hiểu về xingfa tem xanh và tem đỏ khác nhau như thế nào, chọn xingfa tem xanh làm cửa nhôm được không ?

Khác nhau giữa tem xanh và tem đỏ chính là tem xanh bên ngoài sẽ không có ánh kim như tem đỏ. Nên về cảm quan không đẹp sắc sảo với tem đỏ. Xingfa tem xanh phù hợp khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng không đổi.

Thế còn xingfa trong nước thì sao ? Bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt, ưu và nhược điểm để bạn có cơ sở quyết đinh có nên dùng hay không nhé !

Vậy dĩ nhiên có thể dùng xingfa tem xanh để làm cửa nhôm xingfa rồi phải không nào.

Kết luận

Cửa nhôm xingfa tem xanh là gì, hẳn qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời. Tem xanh cũng thường được dùng cửa nhôm cho các công trình. Tuy nhiên, tình trạng hàng nhái và giả rất nhiều. Bạn cần đến các cơ sở uy tín trên thị trường, giá cả minh bạch, dịch vụ hậu mãi tốt, tư vấn và giải đáp cho bạn kỹ càng, chi tiết rồi hãy đặt mua bạn nhé !

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar