Báo giá cửa nhôm xingfa dành cho người thu nhập thấp

Xingfa trong nước cũng có nhiều thương hiệu gia nhập vào thị trường. Tuy nhiên, chất lượng cũng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Sau đây là giá một số dòng cửa nhôm xingfa dành cho người thu nhập thấp

Giá nhôm Xingfa trên thị trường

Xingfa là loại nhôm chất lượng, được đánh giá cao, dễ thi công, nhanh, bền và đẹp. Chính vì những ưu điểm đó mà nhôm Xingfa rất được ưa chuộng. Thông thường, ở những nhà biệt thực, nhà phố, căn hộ resort, nhà thầu thường tư vấn khách hàng chọn loại xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng. Nhưng giá thành thật sự cao. Ví dụ chi phí cho 1 bộ cửa đi 4 cánh 7.5m2 + phụ kiện gần hơn 16.000.000đ. Chưa kể 1 nhà cũng cần 2 cửa sổ 2 cánh, cửa hông nhà, cửa thông phòng…phòng ngủ, toilet, vệ sinh..thì giá cửa khá cao phải không nào. Giả sử bạn dự định chi phí cất nhà khoảng 400tr thì chi phí cửa gần 100 triệu rồi, rất khó khăn phải không nào.

Tuy nhiên, vì những ưu điểm siệu vượt trội của nhôm xingfa mà ngày nay đang rất được ưa chuộng. Bạn yêu thích nhôm xingfa, vẫn muốn chọn nhôm xingfa cho ngôi nhà của mình ? Hôm nay tôi sẽ gợi ý một số thương hiệu xingfa dành cho người thu nhập thấp, để chúng ta vừa chọn được sản phẩm ưng ý vừa tiết kiệm được ngân sách phải không nào.

Vì sao bạn nên đọc bài viết này. Vì bạn có thể biết được sơ qua về cửa nhôm kính xingfa, không bị các nhà thầu thổi giá, ép mua, tư vấn sản phẩm không thật sự phù hợp nhu cầu mà giá lại cao.

Nhôm xingfa có nhiều lựa chọn để tiết kiệm chi phí tối đa

Chọn dòng nhôm xingfa phù hợp nhu cầu

Tôi gợi ý bạn dòng xingfa topal EC do Austdoor sản xuất. Tìm hiểu thêm về sản phẩm nhôm xingfa tem xanh

Xingfa topal Austdoor về cấu trúc thì cũng như dòng Xingfa nhập khẩu. Tuy nhiên, về độ dày thì không dày bằng , trọng lượng nhôm nhẹ, mỏng hơn nên giá thành thấp hơn.

Còn về độ bền thì vẫn được sơn tĩnh điện bền theo thời gian, không phai màu, bền.

Cứng cáp, thẳng, không công vênh

Màu sắc có các màu trắng, xám , ghi đỏ, bề mặt không được mịn, không ánh kim bằng nhôm xingfa nhập nhưng nhìn chung vẫn thẩm mỹ. Không tệ chút nào.

Dòng Xingfa topal Ec hệ 55 cho cửa đi 1 cánh có diện tích dưới 1,6m2 là 1.527.000đ

Bạn sẽ tiết kiệm được 600k/m2

Chọn loại thương hiệu phù hợp điều kiện kinh tế của mình rồi, các bạn sẽ tiếp tục chọn loại phụ kiện phù hợp với mình.. Ví dụ xingfa tem đỏ sử dụng phụ kiện KinLong giá 1.280.000đ/bộ. Đây là dòng phụ kiện tốt nhưng với ngân sách eo hẹp, bạn vẫn có thể chọn dòng thấp hơn, vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng và giá không quá cao. Bạn lại tiết kiệm ngân sách.

Bạn có thể trình bày yêu cầu của mình cho nhân viên tư vấn nhờ họ kết hợp cho mình sao cho tiết kiệm và đảm bảo chất lượng. Ví dụ, bạn có thể chọn nắm cửa hãng này, bản lề hãng kia, chốt cửa hãng nọ… Chọn loại phụ kiện kết hợp thì giá còn tầm 670k/bộ tiết kiền gần như 40% rồi nhé.

Chọn nhà cung cấp gần mình, không mất phí vận chuyển hoặc được miễn phi lắp đặt. Ngoài ra bạn có thể lưu thông tin nhà cung cấp, đặt mua vào những dịp khuyến mãi, có thể giúp bạn tiết kiệm thêm khoảng kha khá nữa đó..

Kết luận

Qua bài viết trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách chọn cửa nhôm xingfa cho người thu nhập thấp. Bạn vẫn có những cửa nhôm chất lượng, thẩm mỹ mà mức giá lại hợp lý. Tuy nhiên, hãy chọn nhà cung cấp, thi công lắp đặt uy tín tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé !

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar