Cửa nhôm xingfa có mấy loại?

Cửa nhôm kính ngày nay được sử dụng nhiều để bắt kịp xu hướng hiện đại. Xingfa là một trong những cái tên không còn xa lạ gì trong lĩnh vực nhôm kính. Những bộ cửa nhôm xingfa cứng cáp, bền bỉ, đẹp trang nhã đang được lựa chọn rất nhiều. Hầu như các loại cửa cũ từ nhôm kính, cửa nhựa , thép, cửa gỗ đều bị Xingfa chiếm lĩnh thị trường. Vậy cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Hôm nay, mình chia sẻ các bạn về những loại cửa nhôm xingfa hiện đang có trên thị trường nhé.

Xingfa hiện nay được phân ra 3 loại cơ bản. Chính là Xingfa  nhập khẩu, Xingfa trong nước và Xingfa giả

Nhôm xingfa nhập khẩu

Xingfa nhập khẩu là nói đến những thanh nhôm Xingfa nhập từ Trung Quốc. Tuy nhiên, xingfa chính hãng thì phải là loại nhôm do nhà máy Guadong Xingfa Aluminum sản xuất. Đây là loại được dán tem đỏ, với công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng tốt nhất. Giá dao động không dưới 2 triệu/ m2 nhưng nếu bạn có ngân sách đầu tư sản phẩm này thì quá tốt rồi. Bên cạnh đó, Xingfa nhập khẩu còn có dòng nhôm được nhập từ Quảng Tây. Được dán tem xanh hay còn gọi là nhôm xingfa tem xanh nhập khẩu. Mặc dù về chất lượng cũng ổn đinh. Do xingfa tem xanh cũng được các nhà máy nhôm lớn và lâu năm ở Trung Quốc sản xuất. Nhưng giá cả thấp hơn xingfa tem đỏ chính hãng. Hợp túi tiền người tiêu dùng.

Cửa nhôm xingfa

Nhôm xingfa trong nước

Nhiều nhà máy nhôm trong nước đã tập trung sản xuất nhôm Xingfa. Với cấu trúc thanh nhôm như Xingfa, cùng áp dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Những thương hiệu lớn phải kể đến như Austdoor, Quang Minh..đang dần được sự ủng hộ của khách hàng. Điểm khác biệt nhôm Xingfa trong nước và nhập khẩu nàm ở độ dày mỏng. Xingfa trong nước không có lớp mạ crom và được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền đẹp, chống oxi hóa, giữ màu sắc tươi mới. giá của Xingfa trong nước khá dễ chịu. Phù hợp đa số nhu cầu người dân.

Nhôm xingfa nhái và giả

Xingfa càng được tin dùng. Nên nhu cầu sản phẩm tăng cao. Không ít những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh đã xảy ra. Điển hình là nhập hàng nhôm kém chất lượng về và in tem đỏ dán lên sản phẩm, hòng lừa khách hàng đây là hàng chính hãng. Nếu khách hàng không nhìn được sản phẩm thật và không biết được những điểm khác biệt để  nhận dạng thì không bao giờ nhận ra được. Đến khi sử dụng chừng vài tháng thì sẽ bộc lộ các khuyết điểm như không bền, tróc sơn, bung bản lề, cửa bị xệ cánh, vận hành khó khăn.

Vì vậy, để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, khách hàng cần dành chút thời gian tìm hiểu thông tin tại các trang uy tín, người thân, bạn bè. . Bên cạnh đó, cần lựa chọn những cử hàng nhôm kính Xingfa uy tín, bán hàng có xuất xứ, giấy tờ mình bạch.giá cả và dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

(Bài viết từ Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhựa)

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar