Cửa đi 1 cánh

Các kiểu cửa nhôm kính Xingfa thông dụng hiện nay

Cửa nhôm kính là mẫu cửa hiện đại, đang được ứng dụng nhiều trong lối kiến trúc ngày nay. Sự kết hợp giữa kính cường lực và những thanh nhôm rắn chắc, chất lượng cao đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà.

Trong các mẫu cửa nhôm kính thì nhôm Xingfa là được ưa chuộng nhất. Vì nhôm Xingfa có màu sắc đẹp, sang. Cửa nhôm chắc chắn, thẳng đẹp, không cong vênh. Bên cạnh đó, nhôm còn được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, nên giữ được độ bền rất lâu.

Hôm nay mình chia sẻ những mẫu cửa đi từ nhôm kính Xingfa đẹp và hiện đại để các bạn có thể  chọn cho bộ cửa nhà mình nhé.

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh:

Mẫu cửa này thường được dùng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa ra ban công hoặc vườn nhà.

Loại cửa này cũng có nhiều kiểu đa dạng, kết hợp vách ngăn kính cho ra nhiều mẫu đẹp.

>>> Xem thêm: cửa nhôm xingfa có mấy loại

Mẫu thông dụng là cửa 1 cánh với phần kính chiếm toàn bộ cánh cửa. Mẫu này tuy đơn giản nhưng tạo sự thông thoáng tối đa cho căn phòng. Giải phóng không gian, đem lại sự rộng rãi và thoáng mát.

Cửa đi 1 cánh
Cửa đi 1 cánh

Mẫu cửa nhôm 2 cánh:

Đối với cửa đi trước nhà hoặc sau nhà, cửa trên các tầng lầu, ta có thể chọn kiểu cửa 2 cánh mở quay. Mặc dù mở cửa sẽ tốn diện tích của căn phòng. Tuy nhiên đây là mẫu cửa truyền thống, quen thuộc, có thể đón nắng và gió tốt.

Cửa 2 cánh có dạng mở trượt cũng rất phổ biến hiện nay. Ưu điểm là cửa trượt không tốn diện tích đóng mở cửa nên thoáng đẹp. Đối với những nhà có diện tích nhỏ, sử dụng cửa trượt giúp tiết kiệm diện tích. Đem lại không gian rộng rãi hơn.

Nhược điểm của cửa trượt chính là thanh ray trượt  khó vệ sinh, dễ bám bụi. Hơn nữa, nếu không để ý thường gây ra va vấp. Tuy nhiên có thể giải quyết bằng việc thi công thanh ray âm xuống sàn nhà, hạn chế tình trạng trên.

Cửa đi 2 cánh
Cửa đi 2 cánh

Cửa nhôm kính kiểu 4 cánh:

Mẫu cửa nhôm Xingfa này thường dùng cho cửa chính. Với dạng mở quay hoặc dạng trượt. Tuy nhiên, về cửa chính thường sử dụng kiểu mở quay. Thông dụng nhất làm mở quay cả 4 cánh hoặc 2 cánh và 2 cánh còn lại cố định.

Cửa đi 4 cánh
Cửa đi 4 cánh

Tóm lại, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, cửa nhôm kính ngày càng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và độ bền ngày càng cao. Với lớp kính trong suốt hiện đại, theo phong cách nhà Châu Âu, nên rất được người tiêu dùng yêu thích. Bên cạnh đó, với mức giá hợp lý và sản phẩm chất lượng, nhôm kính càng ngày chiếm lĩnh thị trường. Thay đổi kiến trúc nhà phố hiện đại sang hướng không gian xanh và thoáng mát.

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar