Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Là Gì – Tại Việt Nam Có Lâu Chưa

Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì? Khi sử dụng một cái gì đó và cũng là lần đâu tiên tiếp xúc, thì chúng ta đều cần phải biết nó là cài gì? nó như thế nào? Thì ở sản phẩm cửa nhựa lõi thép hay các dòng cửa nhôm kính cũng vậy. Cũng không ít khách hàng lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà của mình. Nên việc tìm hiểu sản phẩm trước khi mua là điều cần thiết. Việc tìm hiểu sẽ giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị cao và mang tính sử dụng lâu dài.


Đây là bài viết đầu tiên trong “Serie Tư Vấn Cửa Nhựa Lõi Thép” của phukiencua.com. Với những bài viết tư vấn hướng dẫn cách chọn cửa nhựa lõi thép, sẽ giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn sản phẩm, cũng như các nhà cung cấp. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa nhựa lõi thép quý khách có thể xem danh mục tại menu của sản phẩm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép uPVC.


Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì

 

Cửa nhựa lõi thép uPVC là gì?

Cửa nhựa lõi thép là một loại cửa được sử dụng những thanh nhựa uPVC định hình để sản xuất ra các khung bao và cánh cửa. Các khung bao và cánh cửa này được luồn thêm lõi thép mạ kẽm gia cường, kết hợp với các loại phụ kiện kim khí để tạo ra một bộ cửa hoàn chỉnh. Cũng như cửa gỗ thì sử dụng gỗ để làm cửa, cửa nhôm thì sử dụng những thanh nhôm định hình để sản xuất cửa…. Thì ở cửa nhựa cũng vậy, sử dụng thanh nhựa uPVC để làm cửa. Cửa nhựa lõi thép uPVC còn được gọi với nhiều tên khác nhau, do lịch sử phát triển loại cửa này tại Việt Nam đã tạo ra những cái tên đó. Một số tên thường hay gọi cho cửa này như: cửa window, cửa uPVC, cửa nhựa uPVC, cửa Eurowindow, cửa nhựa window…

Lịch sử phát triển cửa nhựa lõi thép uPVC.

Cửa nhựa lõi thép lần đầu tiên xuất hiện tại châu Âu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thế giới vào những năm cuối thế kỷ 20. Tại Việt Nam, sản phẩm này xuất hiện đầu tiên tại các đại sứ quán của các nước châu Âu vào thập niên 90, thông qua nhập khẩu từ nước của họ.  Lúc này cũng có một số công ty tại Việt Nam sản xuất, tuy nhiên mức độ truyền thông không tốt nên sản phẩm này cũng không được khách hàng biết đến. Mãi đến năm 2002 thì sản phẩm này được Eurowindow truyền thông rộng rãi, nên được nhiều khách hàng chú ý và lựa chọn sử dụng.

Hiện nay, tại Việt Nam sản phẩm này sử dụng khá rộng rãi hầu hết trên cả nước. Tuy nhiên, việc có nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng sản xuất dẫn đến việc cạnh tranh giá thành. Cùng với điều đó là việc sản xuất cũng không có quy định bắt buộc nào về chất lượng. Nên việc cắt xén nguyên liệu, giảm chất lượng sản phẩm cũng diễn ra khá phổ biến.

 

Kết luận:

Qua bài viết trên quý khách có thể hiểu cửa nhựa lõi thép uPVC là gì? và lịch sử phát triển cũng như đa dạng về chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng xem bài viết kế tiếp tại bên dưới hoăc xem thêm tại các menu của website.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm xin vui lòng xem chi tiết tại các danh mục “cửa nhựa lõi thép” của website để tìm hiểu về các loại sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có thể đến trực tiếp công trình quý khách để trao đổi và tư vấn về kích thước, mẫu mã cho quý khách. Để xem mẫu mã trực tiếp về sản phẩm quý khách có thể đến nhà máy hoặc showroom của chúng tôi.

Đánh Giá Và Nhận Xét

avatar